food for 8mo.s baby

ang baby ko po eh nung new born to 6mo.s po my problem xa sa mga cheep milk kht po ung mga mhal like bona alacta at nan cnusuka nya agad yan after matapus dumede kya nauwi kami sa similac tummicare umok po xa jan after 6mo.s bnalik q xa sa pedia nya pnpaltan q na ng ibang milk nag nestogen2 kami umok naman after a mo. nag tae xa pnaltan q ng alactamil ngaun ok na ngaun kumakain nrn xa gulay at tnapay pero nung pnkain q ng rice e2 pag nktatlong subo na ayaw na cnuska na pero ung 1st and 2nd na subo nadu2wak na xa pag pnlit q aun po sumusuka! na tlga d q po maiblik sa pedia kc my financial prob. pa po kya ask lang po q bka po my same prob. po aq jan bka po mahelp nyo q kung anu pwd qng gwin o ipakain! thank you

1 Reply

try mo mag laga ng patatas po or squash.. yan pakain s baby..healthy food nmn po yan..