1 month old si baby

Ang baby ko po ay my kabag nakabili po kami ng gamot, tanong ko po safe po ba sya pa inomin ng tubig?

1 month old si baby
6 Replies

wag na wag niyo pong paiinumin ng kahit anung gamot ang baby lalu na kung hindi po nireseta ng doctor niya mamsh..lalu na ang tubig a BIG NO po. ang ginagawa ko kapag may kapag anak ko po hinahaplos ko yung tummy ni baby with oil.. may mag types of massage din po na pwedeng gawin. ugaliin din po mamsh na ipag burp si baby pagkatapos dumede 😊

reseta ba yan ng pedia nya? sinabi ba ng dr nya na painumin nyo nyan at ng tubig? kung hindi naman, wag ka nang magbigay baka makasama pa sa baby mo. tandaan mo, 1month old pa lang yan at di pa well developwd mga organs nyan esp stomach at kidneys.

1y ago

ang sabe rin ng pedia niya kapag kinakabag si baby, ipa burp lang o kaya paututin. ang problem kase sa baby ko always siyang nag bburp eh hindi ko naman alam kung ano yung nararamdaman niya kaya nakakataranta kapag naiyak sila ng sobra

NEVER EVER SELF MEDICATE PLEASE AND NO WATER PO TIL 6MONTHS 😭

No water below 6 months

Restime po mas okay ..

why mo po papainomin ng water?

1y ago

bawal pa ang tubig mi. try mo restime sa kabag, effective sya, once or twice a day ko pinapainom 7 weeks old baby as needed lang pag utot ng utot.