11 mos old baby

Ang baby ko po ay 11 months old na, ngworry po ako kasi hindi po siya kumakain pero umiinum naman po siya ng gatas. Before malakas siya kumain,ngayon po ay ayaw niya na.. ano po ang dapat kong gawin?

2 Replies

Okay lang po mamsh. Hanggang 1 year old sa gatas pa rin sila mag rerely ng energy and nutrients. Be patient lang po. Wag mag sawa mag introduce ng food kay baby and pakainin sya

ung anak ko ganyan din , ayaw nya kumaen ng kanin . gatas lang .. Gnagawa ko , binibigyan ko nalang ng mga nilaga na carrots or sayote .. gusto nya naman .