AYAW NG MILK

Ang baby ko na 1 and 8 months old ayaw ng uminum ng milk kahit pa ilagay sa baso or sa feeding bottle. Mas gusto niya si dutchmill or si mr milk. Im super worried kasi feeling ko wala namnag vitamins makukuha ang baby ko dun. Buti na lang malakas naman sya kumain... What to do???😔😔😔#pleasehelp #HealthierPhilippines

1 Reply

natry mo na po ibang kind ng milk like fresh milk? or baka gustuhin ni baby na mag straw cup?