3 months preggy

Ang 3 months preggy po ba nakakaramdam na po ba ng baby kicks? Or kailangan po mag 4 months muna?

24 Replies

may nabasa akong article mamsh 2nd trimester may mararamdaman ka ng pintig. ako sa experience ko 16 weeks,biglang may pumintig sa tummy ko.. tas ika 5th month sipa na talaga ni baby. ☺️

Sa akin hindi pa po, nafefeel ko lang po cia pag uncomfortable cia since bumubukol at naninigas cia. Nagstart po ako maramdaman ang likot nya 17 weeks, ngayong 19weeks malikot na po..

May nabasa ako dati na article na nag kikick na yung mga bby kahit 15 weeks. Same case nakita ko lng sa ultrasound ko napakalikot paa nya hahaha Pero wla kang mamafeel nyan mamsh

4y ago

Pero minsan nakakaramdam ako ng pintig ehh pero mga 2-3 tumatagal tas wala na gusto excited po kasi ako hehe thank you po

sa akin po, sa ika-5th month ko nagparamdam si baby ko..ganun din usually daw the earliest maramdaman kicks ni baby base sa nababasa ko.😊

pitik pAh lNg aNg mArAmdAmAn mOh sAh ngAuN sis,pErO pAg nAgpA ULtrAsOUNd kAh mALikOt nAh yAn sAh LOOb mOh,hNdi lNg mApAnsiN kC mALiit pAh siyA.😊

it depends nmn po mamshi kase mgkakaiba nmn po ang bawat pregnancy..pero ung saken po as early as 13 weeks nafefeel ko n c baby n gumagalaw ☺️

ung sken nung 3 months , nararamdaman ko ung pag bukol bukol nya tuwang tuwa daddy nya 😍 kaka 4 months lng ng tyan ko khapon

aq po 17weeks nun una q na feel sipa ni baby😊...im 37weeks and 4 days now😊, waiting nlang pglabas ni baby🥰

Move niya lang yun mommy di pa kick. Kasi di pa masyadong buo yung legs niya

Malikot na yan mamsh pero usually dmu pa mraramdaman kc maliit plang sya