Single mom ❤️

Anak ko ikaw ang pinakamagandang regalo binigay ni Lord saken ❤️ hindi ko ikakahiya na wala ako katuwang at wala ka ama ganun tlga anak di tayo pinaglaban pero wag ka mag aalala anak ko nandito si mommy eenjoyin ko na habang baby kapa hehe kahit mag isa lng si mommy gusto ko iparamdam sayo na aalagaan, gagabayan at susuportahan kta sa lahat , kakayanin ni mommy lahat para maging masaya ka. ❤️ ILOVEYOU BABY KO ;* THANKYOU LORD!!

Single mom ❤️
2 Replies

kaya mo yan momsh, lalaki pa din si baby na busog sa pagmamahal kahit ikaw lang mgiging strong sya kung nakikita nya na ganun ka din 😊 fight lang sa buhay..may God bless u both

💙❤