33tuan

an j đe vao con za cac mom con e moi dk 1ki 9 thui

11 Các câu trả lời

M ăn khoai lang trứng lộn thịt bò uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Em lần nào đi bác sĩ cũng nói nhỏ quá . Khuyên em ăn hột vịt lộn ngày ba trứng với uông ngày 1 lít sữa bò long thành . Em làm theo và hôm nay đi khám bác sĩ nói em bé đủ kí rồi 34 tuần 2496 gram rồi mừng dễ sợ .

Uống sữa, ăn đa dạng các loại thực phẩm, hạn chế đồ ngọt mom nha!

Chăm uống sữa tươi không đường vào nhé, ăn hột vịt lộn nè...

Uống sữa tươi k đg cho vào con á mom

Mấy tuần cuối bé lên nhanh lắm mom ạ

33 tuần 1,9 kg là đủ chuẩn rồi mà mom

Cân nặng vậy là ổn rồi chứ m

V là đủ r mom to quá khó đẻ