Magkakaiba

Aminin ntin mga momsh lalo na sa mga hindi ftm Even May experience na tayo manganak before mas kinakabahan pa rin tayo ngaun na preggy tayo kasi d tulad sa mga ftm alam na ntin ung feeling ng nanganak db kaya kahit sabihin pang mindset.. Relax eh kinakabahan pa rin tayo.. Hit Like if relate mga momsh.. Anyway 35 weeks here.. Excited na kabado... Kayo ba mga momsh.. Share us ur feelings

31 Replies

Same here. Sa kids ko yung unang 2 girls ko 1yr and 8mos. Pagitan. 2006 and 2008 sila. 9 yrs. After saka sila nasundan. (2017) 2 yrs. Old ngayon yung 3rd girl ko. And nun October 30 lumabas din yung bunso (ang aming answered prayer na baby boy). Huling hirit na yan kasi 40 na ako now. 😂 sobrang lait inabot ko sa doctor. Kesyo matanda na etc... anyway etong sa last ko na pregnancy sobrang nakakastress kasi ang daming mga sakit na lumabas at talaga namang sinagad ni baby ang pag stay 40 weeks! Hehe saktong due date siya lumabas. Araw-araw ata ako nagpaIE nun nag 39 wks na ako. Kasi feeling ko d effective yung eveprimrose na gamot. 😂 Yun sa unang 2 kasi syempre bata pa ng konti kaya a little carefree. Kasi feeling mo ang lakas lakas mo lang din nga. Never din ako nGworry sa panganganak kasi before namatay sister ko na Nurse she taught me everything I have to know about child birth. Yun nanay ko naman taught me everything nMan about child care. So prepared naman ako. Sa unang 2 girls ko tulog ako nun pinanganak sila 😊. Sa 3rd, (38 yrs. Old na ako that time) kaya yung last check up ko sa public hospital kasi ako nagpapacheck up na. Pinaadmit ako agad kasi high risk daw. 3 days pa after ako nanganak stress. Eto sobrang pagod kasi walang anesthesia compared sa 2 nauna. Etong sa bunso kasi inabot na din kami ng bagong DOH order daw na 1st prego at 5th na lang daw pwede sa hosp. Kaya sa lying in ako nag punta. Ganun din ubusan ng lakas kasi wala ulit anesthesia. Whew.. yun lang po share ko sa 4 na preggo at birthing journey ko. Nakaraos din at ok na ako may boy na ako 😂😁

5y ago

Haha mabait nman ang doctor ko sabi ko nga kaya mo aq paanakin sagot skin eh ke bata2 mo PA nga khit pa 50 yrs old daw. Eh 35 na aq ngaun ang susundan is 13 yrs old

super relate po..hindi tlg maaalis yung trauma sa labor kahit na naranasan na before..yun lang ksi yung pain na tlgng nkapagpatrauma sakin..mtaas pain tolerance ko but iba prin pag naglalabor and also kinakabahan for the safety ntin with baby..we always hope na safe lahat..and takot po tlg ko maCS..kaya...excited and kabado prin at the same time..37 weeks here.

5y ago

true po yan..lalo na pag ganitong kabuwanan na..minsan nkkapraning na gusto mo na manganak but at the same time maiisip ko na eto na nmn..pagdadaanan ko n nmn yung sakit na yun..haay..para sa mga little angels ntin..kakayanin..🤞🤞

Relate! Though di pdn ako maselang magbuntis katulad nung sa pangany namin pero parang first time ulit since 5 yrs bago nasundan panganay namin. Nakakatakot kasi alam ko na feeling ng labor pain pero at the same time super excited makita and mahawakan si baby. Hehe. Praying for another safe normal delivery next year. Goodluck satin mga momsh! 😊

5y ago

Sinabi mo pa momshie.. D nman kasi maiwasan ang kabahan

true, now kasi im 33 y/o mas mahirap siguro ngayon ang manganak, 4 y/o yung sinundan kaya may nga tanong din ako sa isip na minsan dto sa apps na to nasasagot, btw 2 and half mos plng tyan ko, mahaba pang journey ulet para sken, sana makayanan naten lahat para sa mga anak nten. 😊😊

True. Ako pang 3rd ko na at 6 yrs1 old na ang sinundan nito. Minsan kinakabahan ako kasi low lying placenta ako last month na ultrasound ko kaya pray at kinakausap ko si baby na normal delivery kami natatakot ako ma CS

5y ago

Ako din po 6yrs old na ang nasundan

True sis ako nga pang apat Ko n tong pinagbubuntis Ko 36 weeks and 4 days nko pero sobra ung kaba Ko tsaka kc layo agwat nila 12 yrs. Old ung sinundan pero very happy kc 3 boys ung mga nauna and atllast girl na hehe

5y ago

Kaya nga eh panu na kaya umire wahhh

Mandin pa sis.. Saka parang mas sensitive tau ngaun noh..mas nerbyosa i mean may sumakit lang konti or may lumabas parang feeling eh mapapaanak na ng maaga.. Ung tipong parang ist timer ba.. Gnito ka rin ba?

Yes totoo po yan momsh,3rd baby ko na peru preparing pa rin khit ano mangyari di talaga same ang situation pg ng labor na iba iba talaga..39weeks n 2days here

5y ago

💪🙏

True. Ako 11 years pagitan ng 2nd child ko and yung pinagbubuntis ko. Di ko alam kung maaalala ko pa umire. Hehe. Pero dasal talaga ang tiwala kay Lord.

5y ago

Totoo yun sis. Sobrang iba yung ngayon.

Trot mamsh, pang 3rd ko na to. Mas naramdaman ko kasi ung pain ng labor sa 2nd ko kaya ngaun mejo knakabahan pdn pero kakayanin 😅kaya natin to 😁

5y ago

Bunso ko 5yo mamsh. Panganay ko 12yo 35wks nako ngaun for my 3rd baby. All boys 😂