BB Girl (name) arrangement :

A. Amaya Azexialyn Franzine B. Azexialyn Amaya Franzine

24 Replies

Suggestion lang, ibagay niyo din po sa apelyido ang ipangalan sa baby. Kung pilipinong pilipino ang apelyido,. Wag na americanized ang pangalan 😅 ganon yon.😁

5y ago

Spanish name po kasi yung azexia may lahi po kami 😊 pati biological father hehe. Salamat po

B. Pero sis payo lang. Hinay sa pangalan ng anak. Hirap isulat at i-spell nyan. Nagsisimula na sila sa quiz yung anak mo nasa pangalan pa din 😁😁😁

Wag mo pahirapan anak mo te. Nakuuu! Mga nanay ngayon kung ano ano na lang ang spelling. May letter X , Z , C , H pinagsamasama. Amaya Francine na lang te.

5y ago

May meaning po lahat yan hehe. Hindi basta kung anu-ano lang. 😊 A or B lang sis. 😊 Thank you.

Sis, mas better if maikli lang name ni baby kasi may last name pa sya. Amaya Franzine na lang.mas cute sya :)

Okay saken yung Amaya pero yung second name msyado complicated. Mas better po ang Amaya Francine na lang

B.. sobrang haba lng kawawa nmn c baby mahirapan sa pagsusulat

Mas bet ko yung franzine amaya azexialyn

Ang haba naman masyado 😂 hirap ang bata paglabas 😂

Ang haba mommy. Mahihirapan yan si baby pg nag-aral na.

Wawa nmn c baby pag magsusulat na ng name nya.. 😁