Normal lang po ba lagi sumasakit ang puson? 8 week pregnant

Always po kaso masakit puson ko tapos sobrang sakit umiinom naman po ako ng gamot sa tamang oras

4 Replies

Aku rin sis ang masakit sakin sa bandang left parang natusok. pero mild kaso mararamdaman mo tlga. pinapainom ako ng heragest ni OB. basta lagi lng dw tgnan kpg nagspotting punta agad sa OB

not normal sis. sumakit puson ko non, pinainom agad ako ng isoxilan. hindi naman na naulit so far. pacheck up ka agad sis. para maiwasan na malaglagan.

baka may uti ka . ganyan din naramdaman ko 8 weeks preggy .kaya nag antibiotic ako

pacheck up ka po baka my uti ka