Mother in law still inviting my hubby's ex to visit their house

Although nakabukod na kami ever since kinasal, nalaman ko lately sa Soc Med na may MIA is still inviting the ex to their house. Ano take nyo dito? Medyo na off lang ako. Hindi kami ganun ka close ng MIA ko, mas close ko yung Tita Ng hubby ko at mga kapatid ni hubby sobrang vibes ko din. Yung MIA ko lang talaga parang neutral lang sya, Wala syang kibo simula nung nag buntis ako hanggang sa kinasal kami ni husband. #advicepls

1 Reply

Ang off naman non baka sinasadya asarin ka. ignore mo lang