Fever during pregnancy

Already 6 months pregnant at nilalagnat. Sino po naka experience na nito? May bad effect po ba to kay baby? #1stimemom

3 Replies

Na exp koyan don sa 2nd baby ko.. 6mos.. nilalagnat ako dahil namamga ngipin ko.. Dinugo ako after. at na admit ng 1week kasi bumubuka cervix ko.. After 1 week nkalabas nman kmi ospital.. nagbedrest ako.Sinabe ko sa ob ko na nilagnat ako. mga 3days yon straight kahit inuman biogesic wala effect.. Ok nman baby ko nalaman ko ung naging side effect nya nito nlng nung nag schooling na sya.. Naging slow learner sya at dislexic.Dislexia.. Sabi ng pedia pde naging cause non ung pagkakasakit ko nung nasa tyan ko pa sya.

hnd po normal sa buntis magkasakit.. yan ang agapan mo.

yes, baka malusaw panubign mo