SUHI OR BREECH BABY

Almost 36 weeks napo ako peru breech parin po baby ko 😢 Ano po ba dapat ko gawin? 🥺 #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

tapatan mo po ng flashlight sa may bandang puson tsaka magpatugtog ng music susundan nila yan mommy. Gawin mo yun habang naka side lying sa left side para may space siyang umikot.

tuwad ka mommy tapos ikotikot mo balakang mo habang may sounds t flashlight sa ilalim. nood ka po sa youtube. 1 week lang ako ngganun umikot na po si baby.