8.3 weeks preggy.

almost 2mos or 2mos na tlga?😄 di pako nakakapag transV ulit simula nung 5.5 wks preggy ako SAC pa lang ang kita. 😪 wala pang budget😪 #1stimemom

8.3 weeks preggy.
5 Replies

as long as wlang bleeding mommy ok lng po yan malay mo next check up maganda na result . pray and iwas stress lng po .

Aadvisan naman po kayo ni ob if when ulit kayo magpa ultrasound. Eat well po and stay safe kayo ni baby♥️

may heartbeat na po😍

3y ago

Congratulation mamshie🙏🏻😇👏🏻 keep safe lalo na ngaun pandemic❤️

Ako 18 weeks busog lng

Ok ka nma. Si