Bonna 0-6 months

Allergy po ba ito..? Pagkatapus ko pina dede si LO ko ng formula milk nagkaganito na ang katawan nya namumula..kahapon lang po cya nakapag try dede ng formula milk kasi biglang humina milk sa dede ko kaya pina inom ko cya ng formula..sino po ba naka ranas nagkaganito ang LO nila? Paki sagut naman po f may allergy reaction ba ang formula milk kagaya sa LO ko.. 2 bottle lang tinimpla ko tinigil ko na nong lumabas ang pula2x nya.. Advice naman po.. Ty ! Sa ngayun breastfeed nlng po talaga bahala na.. Nakapag pump naman ako ngayun isang boti ng milk.salamat naman dumami na milk ko.. 😊#pleasehelp #advicepls

Bonna 0-6 months
1 Reply

yes mukhang allergy.

3y ago

pag namumula na tinigil ko.. kinaumagahan po nawala na.. di ko na cya padede.in sa bonna..