Pwede po ba?

Alleged father ang pipirma sa bc ni baby. Tapos magpapa dna test, kapag napatunayan na hindi sya ang ama, ipapabago yung bc ni baby (either apelyido ko na ang gagamitin, or apelyido ng ibang lalaki na handang panindigan si baby kahit hindi sknya)..pwede po ba yun?

2 Replies

Alleged? Ibig sabihin di talaga nya biological father? Mas okay siguro if apelyido mo na lamg. Huwag mo ipaako kung kani kanino yung bata

5y ago

Sya lang naman po ang nagputok sa loob, kaso duda sya kaya gusto nya magpa dna test..

Nako.. wag mo muna pa apilido sa kanya. Magastos lang yan ipapalit.. landi mo kasi

5y ago

Hindi mo po alam ang buong storya kaya wala ka pong karapatan magsabi na malandi ako :) salamat sa una mo pong sinabi, pero yung huli mo pong sinabi ay di mo na dpat sinabi, di nakakatulong sa buntis yang pagsabi mo ng ganyan. Godbless po sayo.