Alin

Alin po paraan para mapadali ang pag galing ng tahi sa pwerta? 3 days na ako nakapanganak.. at sa pag poop po pano makakapoop ng malambot?

1 Reply

Eto ginagawa ko mamsh Betadine fem wash yung violet gamit ko. then tap water lang gamit ko pag naghuhugas yun advice ng ob ko. Tapos naglalagay ako alcohol sa napkin ko pero ito di inadvice ng ob ko sinabi lang sakin to ng mga kaibigan ko na nanganak na dati. 2 months lang okay na tahi ko totally healed na. tapos sa loob ng 2 weeks after ko tinahi nun nakaka kilos na ako ng maayos

4y ago

Thank you mamsh sana makatulong💕😇