alin ba yung susundin ko?

alin po ba susundin ko yung 1st ultrasound o yung pangalawa po? kase nag pa trans v ako dati june13 yung edd ko 11weeks yung tummy ko which is tumugma sa bilang ko kung kaylan ako unang dinatnan. tapos nung nag Pa ultrasound ako ng 26weeks yung tyan ko june12 naman yung edd ko tapos sa center june13 alin po dyan yung susundin ko na duedate?

7 Replies

Nung nagpa ultrasound ako, tinanong ng doctor kung anong edd nung ultrasound kung kelan may heart beat na si baby. Yun daw yung na susunod

5y ago

ah sige po salamat.

Mamsh 1st ultrasound kasi mamsh ang reliable pagka dating sa due date. :-) nabasa ko sa obgyn na magazine ata yung or site.

5y ago

Welcome mamsh... :-)

Yung June 13 mommy sundin mo. Nagi-iba kasi talaga yung EDD usually every ultrasound dahil sa size ni baby.

5y ago

ganon po ba yon.

ung 1st ultrasound or una? anyways, too close lng naman po ang EDD nyo. much better sundin ang june 13

5y ago

yung 1st ultrasound or yung pangalawa sorry diko chineck before pinost

sabi ng ob 1st ultrasound ang sinusunod

edd june 13 same tayo😊😘

ung 1st ultrasound po ung susundin

5y ago

salamat po.