White discharge @38weeks and 2day

Alin po ba ang susundin sa ultrasound mga momshie yung EDD(LMP) ko is March 2,2021 at EDD(AUA) March 14,2021 nalilito na ako baka mapaaga dahil may white mens na pakaraming lumalabas😌 super excited narin sa Baby Girl👶 at sana makaraos narin kami ni baby😍 mababa na po ba😌 #2ndtimemom👩

White discharge @38weeks and 2day
1 Reply

depende na po kay baby yan kung kelan nya gusto lumabas😅..ang mga edd po natin e'calculation lang ng doctor kaya madalas na di nasusunod..ang alam ko po e'full term kapag 37weeks kaya anytime nyan mommy pwede ng lumabas si baby😊

Related Articles