Question about due date

Alin po ba ang mas accurate ang LMP o yung EDD na nasa ultrasound??#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Estimate lang din po ang LMP hindi po talaga natin malalaman kailan exact conception ni baby para sa accurate gestational age niya Pwede po gawin basehan ang unang ultrasound (first trimester) pinaka maliit na size ni baby kung okay po ba growth and development niya sa tummy habang lumilipas ang mga buwan Depende po yan sa mag aanak sa inyo kung alin ang susundin niya. Usually po 1-2 weeks lang naman po ang difference. Ang mahalaga po prepared na kayo sa last month of pregnancy