alin po ba ang mas ok sa dlawa im 21 weeks pregnant slmat po wla padin po kcng checkup

Alin po ang better vitamins for me I'm 21 weeks pregnant till now po kc wla parin pong checkup slmat pp

alin po ba ang mas ok sa dlawa im 21 weeks pregnant slmat po wla padin po kcng checkup
1 Reply

Mama whiz plus gamit ko sa 1st pregnancy. Okay brain development ng anak ko. Ang bilis nya maka absorb ng info kaya maganda speech ang language development nya. Ngayon naman Obmin plus alternative sa mama whiz kasi usually out of stock