9 Replies

Base sa nabasa kong article bawal daw po pati grapes and papaya kasi meron silang content na pwedeng makapalaglag sa baby lalo na kung nasa early pregnancy ka. Mas better eat daw ng avocado 🥑

sabi nila oo bawal daw kasi magkakaruon ng taon ung bata or ung patchepatcheng violet kaya bawal daw ang talong lalo na kung nasa third trimester napo

Sabi ng mga matatanda, nakaka-taon daw. Pero hindi naman ako naniniwala kaya kumakain pa din ako.

rich in folate, good for pregnancy. Basta in moderation walang masamang idudulot sa Bata.

Bawal daw po kasi nakakanipis ng cervix or nakakaloose ng kapit sa baby.

Hindi naman po bawal basta in moderation..

Oo bwal daw yan,

Ito nga pinag hilian ko😂😂

Hindi,