alas darkening of skin occur ... what to use? Is Bio oil safe in pregnancy help #depressed but willing to adjust for baby

2 Replies

Hi mommy, wag mo nalang gamitan ng whitening creams yung mga parts of body mo na umiitim during pregnancy kasi it's just your hormones. After mo manganak, babalik din yan sa dati. :) Nung ipinagbubuntis ko baby ko, grabe sobrang itim ng kilikili at batok ko. Sabi ng OB ko, hayaan ko na daw kasi babalik din yun sa dati. And ngayon nga, maputi na sya ulit. :) Siguro may isang taon after manganak bago sya bumalik sa dati. :)

Ako mommy 2 months bumalik na sa dati kaya wag ka masyado mag worry..