Uti buntis

May alam po ba sainyo bumasa neto? Nag prental po ako sa center. First time ko po mag uti natatakot po ako sa antibiotics na bigay nila.salamat po

Uti buntis
2 Replies

mag take kana prone sa UTI ang buntis.. recommended talaga mag take ng antobiotics. ganyan din bigay nila sakin nun Cefuroxime 500

1y ago

cephalexin po binigay

Iwas ka muna sa salty and sweet foods mii,then inom ka palagi ng water para malinisan katawan mo.

1y ago

kailan po ng antibiotic kahit 1week (once u started tapusin mo po 7days), hindi po mamatay ang bacteria kung tubig. mas delikado po kung lumala UTI mo yung pus cells ay nana po yan dahil sa infection dulot ng bacteria