foof supplement

May alam po ba kayong food supplement para sa buntis. Nawawalan po kasi ako ng ganang kumain. Hindi din ako makapag ask ng question sa center dito kasi bawal lumabas. 4months pregnant po. Thank you sa sasagot. Please have respect po. God bless to all?

1 Reply

Sorry ahh mahirap po kasi mag self medication lalo na sa buntis wala ka po bang number ng OB mo?better still to consult with OB kahit chat,text or tawag.