SKIN CARE

Alam nyo po ba kung anong mga bawal na skin care products sa buntis? May studies kasi na nagsasabi na di pa napapatunayan that some beauty product ingredient causes birth defects. May nagsuggest sakin kasi about Skynlab products na safe to use during pregnancy

2 Replies

Try reading this article po https://ph.theasianparent.com/beauty-products-na-bawal-sa-buntis While walang proof na nakakaffect sa devt ng babies ang ibang skin product better to side on the err of caution.😊

4y ago

Thank you po 😊

Tinanong ko OB ko nung preggy pa ko. Sabi niya as long as walang retinol/retinoid yung skincare product, okay lang gamitin. :)

4y ago

Yan din po sinabi sakin ng OB ko. Kaya lagi tuloy ako nagchecheck ng ingredients. Nabasa ko dn sa google kanina na bawal ung Salicylic Acid. Next ko isesearch saan ba galing ung retinol. Baka hidden naman sya as ibang name sa ingredients. Maraming salamat po 😊