Nagpa Bakuna ka na ba?

Alam mo ba kung pang ilan ka sa priority ng Covid19 vaccine? Uunahin nla ang frontliners at sumunod ang mga senior. Sang ayon ka ba? #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

7 Replies

I'm fine with who they wanna prioritize, as long as walang sisingit na hindi naman kasama sa priority (like sikat or family member, etc). We'll be waiting for my SO's company, mukhang mas mauuna pa yun kaysa sa government vaccine especially cos we don't belong to the priority list 😅

I agree. Pero sana masunod talaga and walang special treatment lalo na sa mga mapera.

Sang ayon pero sana mabilis din sila mabakunahan para makasunod na agad tayo 🤍

okay ako sa ganitong priority list ma :)

agree sa prioritization list. 😊

Oo sang-ayon ako.

agree ako super.