tulingan

Alam ko po masama ang tulingan kaya lang talagang nagcrave lang ako kaya di ko napigilan kumain pro di naman sobra dami ano kasi ginataan ksi pra matikman lang ba. May effect na kaya agad un?

2 Replies

Bakit masama ang tulingan? Bagong panganak kba? Kasabihan yan pag bagong pa nganak bawal dun kasi madugo pero d ako naniniwala.

5y ago

Masama mamsh un mga mackerel groups ksi mataas sa mercury un mlalaking isda

Mtaas po ang mercury content ng tulingan at ng ibang kafamily fish nya.. advise po ng ob un n iwasan kumain.

5y ago

Pero sis un once na konti lang di naman sguro masana noh