🤔 Name Suggestions?

May alam ka bang cute names that start with the letter A? Suggest mo naman dito. For boys and girls. Para matulungan ang ating fellow parents na naghahanap ng cute names para sa cute babies nila. 👍

🤔 Name Suggestions?
438 Replies

For girl: Aevery Alexa Avah Amhelie Ashley Ayesha Amber Apple Alexi Alelli Aicelle Abby Anastacia Aimee For boy: Andrei Alphie Adrian Art Ace Allonzo Aki Axel Alfonso Andy Angelo Abraham Amado Aurelio

Ashanti (baby girl) Asher (pwede sa boy pwede sa girl) Ashton (boy) Allain (pwede sa boy pwede sa girl) Alonzo (boy) Ashly (girl) Amber (girl) Arkin (Boy) Axel (boy) Alden (boy) Allen (boy) Aquilles (boy) Akira (girl)

Ayumi alice akira amara ayana antoniette Ava Trixie Amaiyah yoana Alexandra amaya amanda fo boys Anton arnold abel aixie axel Alejandro Andrie Alexis Austine Augustine Anthony

andrey andrea alex alexa axel ayesha aya arabelle ara amaia andrew arielle ariel ava amehlie ashley abigaile aimee art alonzo arkin

For girl: Atasha Amarah Aliyah Alyanna Avanah Ashter Amanda For boy: Ashton Alvin Alex Allan

for girls mamsh aliya, aila, amari or audrie. for boys naman po ayden, axel, alistair short for ali or adriel.

Akia Akio Ayana Amaya Amara Amari Amaru Amiel Amiety Amber Astrid Atara Avie Amorie

Anika Alexa Amelia Amelie Alexandra Andie Alita Anisha Atalia Amaya Azumi Alodia Arvin Alex Anakin Art Axel Akiro Aki

If girl the name of my baby is GABRELLA if boy LANCE RAPHAEL☺️☺️

Annalane Ryllie ❤️❤️❤️