Poten cee

Aksidenteng nakain ni baby ung vitamins ko na potencee 500g.may risk ba ito kay baby? Ntatakot ako bka maoverdose sya sa vitamins. Pls help mga mommies thank u

1 Reply

Ilang taon na po si baby? Ang vitamin c naman po is water soluble. Meaning, ung excess na di na kailangan ng katawan, ilalabas din. Pwedeng sa ihi kaya po madilaw kapag nag vivitamins. Di po sya naiipon sa katawan unlike fat soluble vitamins like vit e. Pero observe nyo lang din po.

4y ago

Oo nga po eh pagbalik ko po kc nkatalikod lng ako saglit nakita ko na sa bibig nya ung kulay ng tablet pati sa kamay tinitingnan ko at sa bibig wla na hinanap ko rin bka natapon nya pro wla tlga. Kya cguro nakain na nya un kinakabahan nga ako eh bka machoke sya sa tablet p nmn.