7months

Akoooo lang ba ang halos panty nalang ang isuot dahil wala ng magkasyang shorts at pajamas. Ayoko narin kasi bumili maternity shorts nagtitipid dahil malapit na din manganak. Going 8 months. In God's grace! ?

53 Replies

Same! Nung buntis pa ko naka panty nalang ako lagi pag nasa kwarto. Pero pag lalabas ako sinusuot ko shirts ng asawa ko hahaha halos ako ung umuubos ng damit nya pano kasi wala na magkasya sakin na damit ko😂

Haha relate sis paulit ulit ko lang den suot mga bestida ko di nakeri shorts at pants naiipit si baby

hahahahah me too