1st Time Preggy Masakit Na Agad Ang Ipin

Hi ako ulit mga momshie and sissy,,, my siraing ipin po kasi ako 3rd molar. Dati naman po hindi siya nasakit kung kailan ako nag buntis dun na siya nasakit at maga pa ang gums. Pwede po ba magpa bunot ang isang buntis? 10wks preggy na po :) thanks in advance

1 Reply

Kulang ka sa calcium mamsh. Magpachecj up ka, resetahan ka ng gatas and calcium.. if may lying in sa inyo, same rin naman sasabihin

5y ago

Thank you sis. Kasi pag gising ko lang kanina 3am para mag wiwi masakit na siya agad and nung natulog ako kagabi d naman po masakit. Salamat po.