Second baby🥺❤️❤️

Hello ako po yung namatayan ng baby last june lang tas kakaiyak kopo nadepress talaga ako nagdasal ako na nawa bigyan ako ulit ng pagkakataon ni God na alagaan yung anak nya d ko man matumbasan ang love at caring ni God sa binigay nya saken pero pinangako kong hanggang sa huling hinga ko mamahalin at aalagan ko na ng mabuti yung binigay nya ulit kaya sa mommy na namatayan this Year laban lang kaya nyo yan walang effect ang sabi sabi basta mag Pray lang kayo thank you God nabawasan yung lungkot ko kahit papano pasabi nalang po sa anak ko jan na miss na miss kona sya at mahal na mahal ko sila ng magiging kapatid nya🥺❤️👼 Team june po ulit, kung kelan po month nung nilabas ko baby ko ganun din po ulit yung month ng kapanganakan ko next year sobrang bait mo God at mama Mary😭❤️❤️#pregnancy

Second baby🥺❤️❤️
9 Replies

congrats po momsh. ako nawalan ng baby november last year at sobrang sakit pero biniyayaan ako ulit ng baby after ilang months at manganganak na din ako this November🥰

3y ago

have a safe delivery sa all mommy na manganganak❤️❤️

same here mommy namatayan ako ng baby nung nov 2020 and manganganak na dn ako this Jan.2022 ☺️ pray for our safety pregnancy and delivery mga mommies😇

Same last year pregnant ako ng march and nawala siya ngayong year nabuntis ulit ako month ng march December manganak na ako. God is good.

aku dn twice nakunan pero di aku sumuko at itu ngayun may newborn na aku subrang bait talaga ni god😊🙏🙏😇

ako din nawalan ng anak pero Ngayon December manganganak na ako pray lang tayu monshie

3y ago

have a safe delivery po🥰

God Bless po Amen🙏🏻😇

Congrats Sis, GodBless Po.

Congrats sis💗💗💗

Congrats po