may possible bah na buntis pero nagkaka menstruation parin

Ako po kasi whole jan. Di ako nagka mens noong feb 2 na pero yung mens ko hindi nmn siya heavy eh. Light mens lang siya. Tas 3 day lang .nagpatingin ako sa komadrona meron daw pero patubo plng. Naranasan ko yung mga symptoms ng buntis palagi akong nahihilo kahit nakahega or nakaupo lang, mensan insomnia, acne, at minsan nag cecrave ako. Nitong march delay ako ng 13 days nakaranas ako ng abdominal pain, breastpain, nahihilo, insomia tas acne. Nagkaroon ako march 14 di rin siya malakas di siya normal na mens na kahit tatawa ka maylalabas. 2 days lamg din nwla agad. Nag pt ako ng march 4 nega. Nagpatingin ako sa komadrona ibaiba yung pagbubuntis lalo na panganay iba iba mararanasan mo. May buntis na hindi pa madedetect sa pt. May buntis rin po na nagkakamens pero kulay chocolate at hindi malakas . May laman na daw 1 month na. Hanggang ngayon nga nakakaranas prn ako ng hilo at insomia. First time ko po kasi. ?

1 Reply

Nag try na po kayo mag pt ulit? Kung negative padin po magpa blood serum test na po kayo. Mas accurate results nun. And punta na kayo sa OB para mabigyan kayo pampakapit and mag stop yung bleeding.