PREGNANCY TEST

Ako po ay nagtest ng pt at lumabas na may dalawang linya ngunit blurred ang isa nakatatlong pt na po ako at ganon ang lumabas ngunit bigla akong dinugo buntis po ba ako or hindi? #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Pag positive PT. Pregnant un. Pero me bleeding so risk ng miscarriage. Pacheck up agad para macheck if maagapan pa.

2y ago

Wala binigay na gamot? Usually pag ganyan meron binibigay. Duphaston or progesterone. Para sa uterine lining.

pacheck up na kayo