Ano ano ang mga dapat kainin ng isang Cesarean?

Ako po ay na CS noong February 8,2020 ito po ay first baby ko dahilan sa nagtae ang bata sa loob ng tiyan ko kaya kinailangang e CS ako nasa 37 weeks palang baby ko noong na CS ako, hingi lang po sana ako ng advice sa mga momshies diyan na may experience na katulad ko Salamat sa sasagot ❤️

Ano ano ang mga dapat kainin ng isang Cesarean?
17 Replies

Pwede mo naman kainin lahat ng gusto mo pero know limitation drink more water and rest.

Healthy diet definitely. Makakatulong sayo and kay baby since you are breatstfeeding :)

Cs din ako. Pero pagkakuha ni baby sa tiyan ko, tumae agad xa. Buti na lng na cs agad ako.

5y ago

Pano mo nalaman na na nakatae sya sa loob sis?

Naniniwala kc ko sa binat sis ky d ako nligo agad punas2x lng

CS din ako. Pwede naman kahit ano maliban lang sa malansa.

5y ago

Thanks sis, dapat talaga aware sa malansa

Wala nmn binawal sakin nung cs aq ☺️

5y ago

Wow sana all, pero mag pafollow check up ako para sure

Private Hospital po ba kayo na Cs?

5y ago

San hospital?