Negative pero Pakiramdam Buntis Maari Po Bang Mangyari???

Hello ako po ay Feb Dina Niregla Pero Po Mga Symptoms ng Buntis Nararanasan Ko Like Pag Laki Ng Dede lalo na Yung paligid ng utong At Laging na Susuka at Iba pero Negative po Nalabas Sa aking PT Sabi ng mga Tita Ko eh Baka Mana ako sa Kanila Na Kahit nag PT negative pero Buntis naman Sila. Pwede din Po ba Too Mangyari sa akin??

1 Reply

hi possible po ako sa first baby ko negative lagi pt ko up until two months kaya nag pa trans v na ako, and buntis nga ako at may heartbeat na si baby, possible na mababa hcg level mo sis kaya di madetect sa pt

2y ago

Mommy maraming salamat Po napapapraning na Nga Po ako Kasi Pakiramdam Ko Buntis Talaga ako Pero Sa PT Po eh Negative Po sya 🥺maraming Salamat Po Kasi Now pede Po Pala Mangyari Yun Lalo na Kung first baby Po Oo Mhiee First Baby Ko Po Ito Kung Buntis Po Talaga ako❤Na pag pray Ko nalang Po Na Mag Positive na Po sya❤