First time mom asking for answers,

Hello ako po ay 36 weeks na sa akong first baby, ask ko lng po normal lng po ba na medyo may kirot akong na feel sa ari ko Tolerable nman po Ngayon ko lng po sya naramdaman nung mag 36weeks nko normal lng po ba yon? #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Check mo mamsh baka Symphysis Pubis Dysfunction nafefeel mo or Pelvic Girdle Pain. Yung ligament sa pelvic bone natin lumalambot, and nagihing hindi aligned kaya hirap mga pwesto etc.

Related Articles