Breastfeeding mom

Ako lng ba Yung nhihirpan mag bra pagaalis? Ang skit pg nag bra AQ.Kayo MGA ka breastfeeding mom ano po gingwa niyo pra Hindi mskit mag bra pagaalis o my lkad? Pag sa bhay KC ndi AQ mag babra #adviceplease

5 Replies

Hahaha.. Ako since maliit ang boobs ko at unli latch si baby, kapag nasa labas hindi na din ako nag ba-bra. Hassle Lang din pag biglang na gutom si baby. I guess that's one of the perks ng hindi gifted sa boobs. 😁

not advisable po ang wired bra SA breastfeeding, maybe you need to Upsize or better use nursing bra para mas comfortable

1y ago

can cause clogged ducts and maapektohan flow Ng gatas pwedeng maka decrease Ng supply

may mga nursing bra po, mas comfortable yun, try niyo po sa Mamaway, may online store po sila.

nursing bra po miii :) pero ako dahil unli latch si baby di na nag bra huhu ang hassle eh

mag nursing bra ka na lng po mi..