breastmilk

ako lng ba dito excited magkaron ng gatas sa dd HAHAHAHA 2months preggy here?

1 Reply

push mo yan mommy.. breastfeeding mommy here for almost 3 months now. :)

5y ago

sari saring feeling mommy, kasama na dun ang puyat, pag nonstop dede masakit na sa nipples, mga ganon pero worth it naman po. 2.4 lang baby ko nung lumabas thank god at 5.5 na sya ngayon thanks to breastmilk. hehe. ok po yang habang buntis pa nakaset na sa isip na ibbreastfeed mo. have a safe pregnancy po