Just Sharing

Ako lng ba ang buntis na hindi nglilihi? at walang Morning Sickness?#pregnancy

44 Replies

swerte mo po mommy , ako grabe nararanasan Kong paglilihi ngaun. I'm 8 weeks pregnant.. but it's okay, Kasi tagal namin inantay si baby.

Sana all! ganyan ako sa panganay ko parang wala lng, pero tong 2nd ko, halos wala akong makain, nakakapanghina almost every hour ang pagsusuka.

4y ago

pang 2nd baby ko na ito mumsh,pero ganun pa rin parang wala lng ..thanks god

Sana all 😭 ako halos kada kain nagsusuka. Iniiwasan ko mga prito2 tsaka ginisa pero may kapit bahay talaga tau di maiiwasan 😭

same mamsh. sa both pregnancies ko, hindi nausuhan ng paglilihi, pagkahilo at pagsusuka. we're lucky human beings.☺️

same po.. hanggang ngayon I'm on my 32weeks di ako pinahihirapan ni baby.. sana hanggang sa panganganak din 🤗

ako din. parang Di Lang ako buntis haha Di Rin lumalaki tiyan ko. parang bilbil Lang sya Kong tingnan 17weeks.

same 😊 ganun din ako momsh as in .parang wala lang.kaya ndi ko na laman agad na buntis ako.

same po tayo mommy. normal pa din pakiramdam except sa mas madalas na magutom heheheh

i envy u...aquh wala aqng mkain..lhat ayaw ni baby ko....hinang hina aq mnsan ...

4y ago

kasi para ang husbang ko nglilihi

me sa first baby ko.. 😊 sa second kabaligtaran na haha 😃