Obimin plus multivitamins

Ako lang po ba yung kapag tinitake tong vitamins is parang nahilab yung tyan and sumasakit ulo,tapos nasusuka bukod sa malaki yung capsule? Ito po talaga bigay ng OB ko, pero nag bigay sya alternative na vitamins na maliit lang. Pwro mas recommended nya na kung kaya ko yung obimin mas better. Kaso parang araw araw ako nanlalata kapag tinitake ko to. Nawawalan ako gana kumain. Kayo po ano tinitake niyo na multivitamins?

Obimin plus multivitamins
93 Replies

Since nung 7weeks pregnant ako up to date 27 weeks ganyan pa din ung iniinom ko. Wala naman side effects sakin. After lunch ko yan iniinom as per my OB.

same tayo vit momsh nung first week take ko niyan ganyan din pakiramdam ko pero nasanay narin best take ko is after breakfast kasi kung gabi masusuka ka

Take it mga ilang minutes after ka kumain. Yung medyo di kana busog. Nagsusuka din ako nyan nung una. ifeel mo lang ko keri mo na inumin until lunch.

Ganyan din po tinitake ko Bigay ng OB hehe Tinitake ko After Breakfast, At nagiging mas better yung Pakiramdan ko e siguro di kalang Po hiyang

yan din vitamins ko until last trimester. tapos same feeling din. para akong nasusuka, eat or drink nlng anything you like after you drink it.

nung buntis po ako ganyan din po vitamins ko.. madalas din po ako magsuka dhl ata jan.. pero tuloy pdn ang paginom para healthy si baby.. :)

Ako may mga oras na pag nainom ako ng OBIMIN nagsusuka ako. Pero bihira naman mangyari. Yan din ang recommend ni OB kaya tinuloy ko na lang.

same tayo momsh, after ko mag take nyan naghihilab din tiyan ko ,nahihilo and nagsusuka din ako, kaya pinalitan ni OB yung vitamins ko.

Ganyan talaga mi, tinitake ko siya dati before matulog para di ko maramdaman ung side effects lol. maganda tlga yang vitamins na yan.

Same tayo sis. nasusuka at parang mahihilo. pero yan kasi ang complete vitamins para sau at kay baby. kaya yan ang most suggest ng OB.