Pagtulog

Ako lang po ba yung hirap ng makatulog dito? 😅 Di ko na alam kung ano bang pwesto ko, pag nakatihaya naman hirap na ko huminga dahil lumalaki na tyan ko hehe, hirap din ako sa pag tulog dahil maya't maya naiihi ako, minsan nagigising pa ko dahil ihing ihi na ko. 23 weeks preggy here 😁

37 Replies

ako din hirap matulog kapag nakatihaya ako parang nawawalan ako ng hininga, kaya minsan kapag nakaleft side ako nillgyan ko lng ng unan ung ilalim ng tiyan ko, d natin maiwasan ung ihi ng ihi lalo n kung cephalic ka na