Confused. Pls don't judge me :--(

Ako lang po ba yung gustong maka try ng threesome?? Or kahit hindi threesome kahit makita ko lang yung bf ko na may kasex sa harap 🥺 Idk ang weird po talaga dati pa po to nasagi sa isip ko. Gusto ko malaman yung feeling ng ganun na may kasex yung bf ko na iba. Ewan dahil din siguro sa napanuod kong scandal ng Le slicks. Parang gusto ko siya ma experience 😕#advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

1 Reply

Tukso yan sis, hindi maganda. Iwasan mo yang mga ganyang bagay, walang maidudulot na maganda yan sayo at sa relasyon nyo. magpray ka po para di mo na naiisip yung mga ganung bagay. at iwasan mo pong manood ng mga scandal or any pornographic videos.

2y ago

opo salamat po