Anti-Tetanus

Ako lang po ba yung 8 months na pero di inadvice ni ob na magpainject ng anti-tetanus shot? ? Private ob ako**

16 Replies

Need lang ng TT kung ang birth plan mo ay sa bahay at kumadrona.

ako momshie wala din akong injection kasi complete napo yung tt ko..

5y ago

anti-titanus yan kasi ang injection natin while pregnant..

pag first baby dapat mga 6moths nagpapaturok na kayo.

ako 6 mos nun nung ininject

kahit ako hindi din ako inadvisan.

same here po.

5y ago

hehe sabi daw po kasi kung private naman daw, sterilized naman un mga gamit kaya no need na daw. Tho di ko na din tinanong sa ob ko. 35 weeks naman na ako. hahaha