Pag sakit Ng puson

Ako lang po ba Yung 6 months nang nanganak pero may mga time na sumasakit Ang puson ko Mula noong nanganak ako di pa ako niregla maski white mens Wala as in Tuyo normal lang po kaya Yun? Then pag nag DO kami ni Mr masakit kaya diko pinapatuloy masakit parin po ba talaga kahit 6 months na? #advicepls

1 Reply

normal na matagal reglahin pero sa pagsaket ng puson hindi ata mi di kase ako nakaranas. pag nagDO kayo tas masaket baka minsan lang kayo mag-ano sumisikip kase ano naten mi pag di napapasukan. 10mos na baby ko minsan lang rin kame mag-ano kase ayoko ayun pag pinasok masaket naiiyak ako.

2y ago

try nyo arawin mi para lumuwag ule ano mo at di sumaket