Scheduled CS

Ako lang po ba ung hindi pinayagan ng OB ko magpa scheduled cs kapag fullterm na? Hahahaha kasi 32 weeks pa lang ako pero based sa BPS ultrasound 2.7kg na si baby tapos may GDM din ako pero controlled naman. Tapos sa lahat ng utz ko naka pwesto si baby. Cephalic siya and never nag breech or transverse.

4 Replies

Baka public hospital po? Normally kasi kapag Public Hospital, mas pinupush talaga ang normal delivery kesa sa CS. Wait nalang po kayo hanggang fullterm then kausapin mo ulit si OB na mas gusto mo ang CS kesa normal delivery.

12mo ago

Private hosp po.

pinapili ako ni OB ng date kelan ko gusto manganak based sa mga suggested dates na binanggit nia. baka po masiado pa maaga. kapag malapit na, baka naman po pag-uusapan nio na.

12mo ago

Nako sana mapayagan ako ng cs haha naoperahan na din ako na pang cs nung 1st month ng pregnancy ko due to misdiagnosis na ruptured ectopic un pala ok naman.

u need to wait til ur baby is full term mamsh..36 weeks usually pwede na

12mo ago

Yes po. Hindi ko naman nirequest na maaga magpa cs po. Syempre hndi pa fullterm si baby ngayon. Kapag fullterm na 😂😂😂

Baka po kaya niyo naman i-normal. Tiwala lang po!! 🙂

12mo ago

Kakayanin hahaha