Am i the only one?

Ako lang po ba dito yung 3months na nalaman na preggy ka kasi indenial ka sa nararamdaman mo, and 3months na wala pang checkup. Ultrasound palang? Ano po dapat kong gawin kasi nabigla po ako.

3 Replies

ako mag 3 months na nun nalaman kong preggy ako, kasi irregular ang period ko, akala ko ganun lang pero nag sisimula na kong maka ramdam ng kakaiba nag lilihi na pla ako, then i nag resign ako nag decide ako na sa Pinas na ako mag pa check up, habang nag iintay ako ng flight pauwing Pinas, bumili muna ako ng anmum,then pag uwi ko Pinas saka lang ako naka pag take ng folic acid and ultrasound, better mag pa check up ka para mabigyan ka ng vitamins. sayang ung araw na dumadaan na nag dedevelop si baby na walang vitamins man lang .

oo ikaw lang ang in denial. madami dito gusto magkaanak. 3 months na dipa tapos bigla mo? magpacheck kana kawawa si baby mo

2y ago

Okay po, thank you! Akala ko po kasi may Pcos ako kaya sa pagaalala ko nagpunta ako agad para makapagpaultrasound and dun nga po nkita na 3months preggy nako. Gusto ko lang po itanong if sa checkup magkno po ang estimated amount sa pag papacheckup. Sunday po kasi ngayon and gusto kona talaga mag pacheckup kasi ang sakit na ng ulo ko.

Magpacheck up ka na. Yun ang dapat mong gawin kasi lumipas na 1st trimester mo ng di ka nakainom ng prenatal vitamins.

2y ago

Okay po, thank you! Akala ko po kasi may Pcos ako kaya sa pagaalala ko nagpunta ako agad para makapagpaultrasound and dun nga po nkita na 3months preggy nako. Gusto ko lang po itanong if sa checkup magkno po ang estimated amount sa pag papacheckup. Sunday po kasi ngayon and gusto kona talaga mag pacheckup kasi ang sakit na ng ulo ko..