I'm 36 weeks and 2 days ..

Ako lang po ba dito ang naiba ang due date ? due date kopo before is July 22 .. but ngaun na atras po naging JULY 13 NA , at mas malaki po si baby ko sa loob , ask ko lang po safe po ba si baby incase na ilabas ko sya ? Ngayon po size nya 37 weeks and 2 days.. ang timbang nya now is 3000+ kilograms .. Ano po kaya mga pwede ko gawin.. Gusto kona rin po manganak pero wala pa talagang pera , Ramdam kona ung sakit sa pelvic ko at hirap nako sa pag lalakad

3 Replies

Hello, sa paiba ibang due date sa ultrasound ay nakabase yan sa laki ng baby. Ang pinaka due date mo ay yung calculated ni OB which is nakadepende sa first day ng last mens mo. At mi, laki ng baby mo! Masakit na talaga sa singit at mahirap na maglakad nyan. 35 weeks pa lang ako pero ganyan na case ko kaya bed rest ang peg ko. Btw due date ko is July 26 😊 Sa 2nd baby ko, 3kg siya. At umabot ako ng due date ko dahil sa malaki siya, hindi ako naglabor. Na induce po ako. Sa lying po kayo manganak, mas makakatipid po kayo

3mo ago

yes, normal delivery ako

Same mi.. July 22 first ultrasound tas nag move ng July 16.. Pero 2.5 palang naman timbang ni baby pero worry pa din lalo nat maya2 ako gutom..