Itsura

ako lang po ba dito ang feeling na ang panget2 ko na tlga.. 5months preggy here

35 Replies

Ako naman po hindi ko feel, sinasabi lang ng mga tita ko na pumapangit daw ako at mukhang haggard. Pero tuwing titignan ko naman po sarili ko sa salamin, ganun pa din naman at walang nagbago sa itsura ko. Nakaka stress lang po para saken ngayon yung may nagsasabi na boy daw po baby ko yung iba naman babae. Naguguluhan tuloy ako 🙄

Minsan ganyan rin feeling qo..pro kapag sinasbi qo sa asawa qo un..sinasbi nya na hnd naman daw..maganda pa rin daw..yieee...nung nakaraan nga nagpa iksi aqo ng buhok sabi nya mas gumanda pa nga dw aqo..hehehe..kaya kht sabhin ng iba na pumapanget aqo ok lng..sa paningin nmn ng asawa qo maganda prn aqo.un ang mahalaga.. 😁😁

Ako po mommy, may times na napapangitan ako sa sarili. Before kasi ako mabuntis nagaayos tlga ako every. Kilay on fleek palagi. But then nung nabuntis ako madalas na ko tamadin magayos kahit powder sa muka wala tlga. Haha! Sabi naman ni hubby di naman daw ako pumanget hindi lang daw ako cgro sanay na walang ayos. Hehe

Same mamsh ako nga tinubuan ng butlig butlig sa mukha :( tsaka ang tamad tamad ko na. Tamad na maligo pati mag ayos ng sarili minsan tinatanong ko bf ko kung panget nako sa paningin nya 😭😭 pero pinapagaan nmn nya loob ko sasabihin nya " Hindi ah. Maganda ka parin " 😂😂

i feel you momsh, nhiya n nga ko lmabas kpg chck up ko lng ako lmlbas kpg ng-aya kmain s lbas after chck up bf ko ayoko tlga better ngpp-take out nlng kc as in nhhya ako s mga mkkslubong nmn n feel ko skin cla nktingn llo n sa mga pimples ko😔

5y ago

huhu same here sis. kahit anung kumbinsi mu minsan sa sarili mu na matatapus din to, pero minsan sobra talaga mag pa down ng self confidence

ako din feeling ko ang panget panget ko .panu ba nman umitim kili kilo . kuyukot . singit . leeg . pero sinasabi ng asawa ko na mganda pa din ako pero mukang lalaki hahaha 😆medyo gigil nya ko dun

Ako lagi ko nakikita sa salamin na ang losyang ko na tignan. E madalas pa naman ako nasa galaan. Pero inassure naman ako ni hubby ko na ok lang basta healthy kami ni baby.

Same po. Makinis mukha ko dati pero ngayun puno na ng tigyawat. Umiitim na rin kili2 ko huhu hindi nmn masyado sa batok. Boy daw kasi dinadala ko kaya ganto ako ngayon.

5y ago

same mami, at tsaka boy tlaga yung dinadala q

same here! lalo na pag kabwanan na mommy mas papanget ka pa . ako tinitiis ko nalang e malapit na manganak gaganda naman ulit pag naka recover na hehe

5y ago

huhuhu.. goodluck po mash.

Same sis.di na nga nakaka Pag selfie kasi feeling ko napaka haggard ko.tapos biglang lumaki ilong ko at nangitim ako. 7 pregnant here